Cước Phí Giao Hoa

Đối với những đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ và có địa chỉ giao hoa trong nội thành các thành phố trên cả nước, Điện Hoa Nắng Mai sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hoa theo địa chỉ khách hàng đặt. Tuy nhiên, các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua không được bao gồm trong miễn cước vận chuyển.
Đối với các đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ hoặc có địa chỉ giao hoa ở ngoại thành các tỉnh thành, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào giá trị và quãng đường vận chuyển của từng đơn hàng. Cước phí vận chuyển giao động từ 50.000đ đến 200.000đ, tùy vào khoảng cách giao hoa. Thông thường, khoảng cách giao hoa trung bình là khoảng 10km, với cước phí giao hoa là 100.000đ, và 20km với cước phí là 200.000đ.

Thời gian giao hoa tận nơi

Điện Hoa Nắng Mai cam kết giao hoa nhanh chóng và chính xác để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đối với các địa chỉ nội thành các tỉnh thành phố trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hoa hỏa tốc trong vòng 60 phút. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0937110596.
Tuy nhiên, có một số trường hợp không thể giao hoa tận nơi, bao gồm:
  • Mùng 1 Tết âm lịch.
  • Khung thời gian từ 21h00 đến 6h sáng ngày hôm sau.
  • Khu vực cấm quân sự, khu vực nguy hiểm cho người giao hoa, khu vực đang bị thiên tai, bão lụt, hoặc bất khả kháng.
Vào những ngày Lễ – Tết như Valentine 14/2, Quốc tế phụ nữ 08/03, 20/10, và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, có thể không đảm bảo giao hoa đúng giờ.
Lưu ý rằng vào những ngày lễ Tết, giá hoa có thể biến động theo giá cả thị trường.

Điện Hoa Nắng Mai không hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Người nhận không nhận hoa.
  • Gia quyền không nhận phúng viếng.
  • Người đặt hàng hủy đơn hàng sau 4 giờ trước khi giao.
  • Trường hợp khách hàng cung cấp sai địa chỉ hoặc số điện thoại, và không thể liên lạc được sau 6 tiếng đồng hồ.
Ngoài ra, cũng có những nơi không cho phép mang hoa đến. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể mang đến một nơi khác, nhưng sẽ tính thêm phí phụ thuộc vào khoảng cách và điều kiện giao hàng.