Ý nghĩa của vòng hoa chia buồn trong tang lễ Việt Nam

Hoa tươi là sứ giả tinh thần của con người trong cuộc sống hiện nay. Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa đặc biệt, hoa chia buồn cũng có những ý nghĩa đặc biệt. Một vòng hoa tang lễ thay cho lời động viên tinh thần của người tặng gửi tới gia quyến có người đã mất. Cùng Hoa Tươi Nắng Mai Xem qua những mẫu hoa chia buồn chất lượng và những ý nghĩa của vòng hoa chia buồn.

Những vòng hoa chia buồn, hoa tang lễ chất lượng, giá rẻ

Vòng-hoa-chia-buồn-giá-rẻ
Vòng-hoa-đám-tang-giá-rẻ
Vòng-hoa-chia-buồn-giá-rẻ
Vòng-hoa-viếng-đám-tang
Vòng-hoa-chia-buồn-giá-rẻ
Vòng-hoa-tang lễ
hoa-vieng-chia-buon-tang-le-binh-duong-ho-chi-minh
Vòng hoa viếng đám tang sang trọng

Xem thêm những mẫu hoa chia buồn được nhiều người lựa chọn nhất 2019

Ý nghĩa đẹp và tinh tế của vòng hoa tang lễ

Hoa chia buồn có vai trò rất quan trọng trong tang lễ. Thông qua những vòng hoa này sẽ giúp xua tan bầu không khí nặng nề cũng như giúp bạn thể hiện lòng thành kính và sự thương tiếc đối với người đã mất. Đồng thời chia sẻ niềm xót thương tới gia đình có người đã mất một cách chân thành nhất. Vòng hoa chia buồn giúp xua tan màu u buồn trong tang lễ.

Hoa chia buồn, vòng hoa tang lễ trang trọng thường sử dụng các loài hoa cúc, hoa huệ và hoa loe kèn trắng, hoa lan trắng… Trong đó hoa cúc thể hiện sự trân trọng sâu sắc tới người đã mất.

  • Hoa huệ mang tới ý nghĩa mong muốn người đã mất ra đi một cách thanh thản, bình an. Còn hoa loe kèn thể hiện sự luyến tiếc trước sự ra đi của người trẻ tuổi.
  • Hoa cúc trắng tượng trưng cho lòng hiếu thảo của con cái đối với bậc sinh thành và tượng trưng cho lòng cao thượng, sự chân thực, lòng thành kính bậc bề trên.
  • Hoa loa kèn trắng thường được sử dụng để làm vòng hoa chia buồn với gia quyến có người đã mất còn trẻ tuổi. Bởi hoa loa kèn trắng biểu tượng trinh nguyên và trong sáng.
  • Hoa hồng thường được dùng để bày tỏ sự quan tâm của người đi viếng, điều tượng trưng cho sự nhớ thương, tấm lòng tin yêu và mong tâm hồn của họ được gặp nhiều may mắn và thanh thản.

Hiện nay có nhiều mẫu hoa tang lễ và sử dụng nhiều loài hoa khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa, căn nhắc kỹ khi quyết định chọn vòng hoa chia buồn sao cho phù hợp độ tuổi, tôn giáo hay sở thích của người đã khuất.

>> Những tin nhắn chia buồn tang lễ cảm động, lời viếng đám tang ý nghĩa

Hoa Tươi Nắng Mai có đội ngũ nhân viên cắm hoa có tay nghề cao sẽ lựa chọn những bông hoa tươi nhất để kết thành những vòng hoa tang lễ đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

Đặc biệt, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn mẫu hoa phù hợp nhất với độ tuổi, tôn giáo, vùng miền của gia quyến.

Những chia sẻ trên của Điện Hoa Nắng Mai, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa vòng hoa chia buồn trong tang lễ Việt Nam.

Bạn đang phân vân chưa biết chọn mẫu hoa tang lễ nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Quí khách vui lòng chọn và click mua hàng trực tiếp trên website, sau đó điền thông tin địa chỉ giao hàng chính xác, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng.

Hoặc quí khách có thể đặt hàng qua cách bước sau:

Đặt hoa qua điện thoại: 0937.110.596 – 0973.867.954

Đặt hoa qua Email: hoatuoinangmai@gmail.com

Đặt hoa qua tin nhắn SMS: Quý khách soạn tin nhắn “Đặt hoa” rồi gửi đến số: 0937.110.596 – 0973.867.954

Hoa Tươi Nắng Mai Trân Trọng!